กระบวนการแก้ฮวงจุ้ย สำหรับความสุขของคนในครอบครัว

สำหรับการ แก้ฮวงจุ้ย เป็นเรื่องที่มีความสลักสำคัญอย่างมาก หากท่านเคยเห็นภาพน้ำตกเป็นภาพกรอบแบบลอย ติดไว้อยู่ที่ผนังกิจการร้านค้า ซึ่งภาพกลุ่มนี้จะมีความหมายในการแก้ฮวงจุ้ยของร้านค้า โดยเฉพาะอย่างยิ่งในช่วงที่มีกระแสน้ำตกเป็นสัญลักษณ์ของตัวกระตุ้นในการไหลเวียน ทำให้เกิดความโชคลาภ เป็นสัญลักษณ์ของการเคลื่อนไหวที่กำลังติดกระแสพลังให้เกิดการไหลเวียน อากาศบริสุทธิ์จะสามารถทำให้ปอดได้ฟอกโลหิต พร้อมทั้งสามารถสร้างเม็ดเลือดแดง ซึ่งกระแสน้ำเป็นเครื่องหมายของความเจริญก้าวหน้า ซึ่งภาพน้ำตกจะมีความที่แตกต่างกันออกไป

 
ฮวงจุ้ย
ถือได้ว่าการ แก้ฮวงจุ้ย จะมีหลากหลายแนวทางด้วยกัน แต่เพราะร้านค้าทั่วไปคงจะไม่สามารถหาภาพน้ำตกมาทำการแก้ฮวงจุ้ย ร้านค้าใดที่ได้มีการไหลเวียนของลมออกร้านนั้นเป็นฮวงจุ้ยที่ดี แต่ที่แท้จริงแล้วผู้ที่พักอาศัย หรือบ้านที่มีรูปร่างมีการถ่ายเทอากาศได้ดี ก็ถือว่าน่าอยู่เป็นอย่างมากมาย ทำให้ปอด แก้ฮวงจุ้ย พร้อมทั้งหัวใจมีการทำงานได้อย่างปกติ ทำให้ผู้ที่อยู่อาศัยภายในบ้านมีสุขภาพอนามัยแข็งแรง เพราะฉะนั้นการแก้ไขเรื่องฮวงจุ้ย  ไม่ว่าใครก็ต้องทำการศึกษาเสียก่อน ว่าบ้านของคุณมีจุดไม่ดีตรงไหน หรือว่าจะเป็นร้านขายของก็ย่อมได้เช่นกัน หากคุณเองรู้ว่าบริเวณบ้านของคุณเกิดผิดฮวงจุ้ย ก็สามารถแก้ไขได้
 
เพราะฉะนั้นการแก้ฮวงจุ้ยจึงเป็นเรื่องที่จะต้องทำความเข้าใจให้ละเอียดเสียก่อน มิเช่นนั้นคุณอาจจะแก้ฮวงจุ้ยแบบผิด ๆ ก็เป็นได้ และนี่ก็ถือว่า ใครต่อใคร ก็ยังมีการไล่ตามกับการเลือกฮวงจุ้ยที่เหมาะ  เพื่อชีวิตในวันข้างหน้าดีขึ้นเรื่อย ๆ ได้นั่นเอง จนไม่เจอสิ่งกีดขวางใด ๆ มาขว้างกันผู้ที่อยู่อาศัยภายในบ้าน

Related Posts