สลากกินแบ่งรัฐบาล กับการลุ้นลอตเตอรี่ถูกรางวันที่ 1 ร่ำรวยข้ามคืน

Posted on by admin

เมื่อได้มีการรายงานข่าวสารในการระบุเมื่อวันที่ 4 ธันวาคม มีแม่ค้าขายของอยู่ที่ท้องตลาดนัก ได้มีการทราบชื่อคือ นาย สุชาติ เพียรไปยสวน อายุ 53 ปี ได้ถูกสลากกินแบ่งรัฐบาล  งวดวันที่ 1 ธันวาคม 2559 เป็นจำนวน 5 ใบกันเลย ซึ่งรวมเป็นเงิน 30 ล้านบาท ได้มีการเดินทางมาลงบันทึกประจำวันเพื่อเป็นหลักฐานทางสถานีตำรวจ สามควายเผือก เป็นเหตุให้ข่าวนี้เป็นข่าวที่น่าสนใจเป็นอย่างมาก  เพื่อผู้ที่เล่นเลขเด็ด เลขดังแต่ละคน

 
สลากกินแบ่งรัฐบาล
นับได้ว่า สลากกินแบ่งรัฐบาล  ที่ประชาชนให้ติดตามกันอยู่เสมอ เป็นเหตุให้กลายเป็นเลขที่ไม่ควรพลาดกับการติดตามกันเลย ซึ่งนายสุชาติ ได้เปิดเผย่า ตนเองที่เป็นชาว อำเภอนครชัยศรี นครปฐม ที่เป็นมืออาชีพค้าขายตามตลาดนัด พร้อมกับมีการเช่าบ่อเลี้ยงปลาไว้เป็นรายได้เสริม ที่มีลูกชาย หญิง และอีกกว่า 10 คน รวมถึงต้องมีการดูแลแม่ที่ได้แก่ชรามากนัก ปกติแล้วผู้ที่ซื้อสลากกินแบ่งรัฐบาลมาทำการลุ้นและได้เกือบถูกตลอดมา ภายในงวดละ 5-6 ใบกันเลย แต่ว่าพอมางวดนี้กลับกลายถูกรางวัลที่ 1 แต่กว่าจะได้รู้ตัวก็ดึกของวันที่สลากกินแบ่งออกกันแล้ว  ทำให้มีความตื่นเต้นเป็นอย่างยิ่ง
 
เพราะฉะนั้น สลากกินแบ่งรัฐบาล ที่นายสุชาติได้ซื้อมานั้น ก็ต้องไปทำการแจ้งความ เพื่อที่จะเป็นการลงบันทึกไว้เป็นหลักฐานให้กับตนเอง พร้อมกับนี่ก็ถือว่าเป็นข่าวที่น่าดีใจเป็นอย่างยิ่ง  เมื่อมีกลุ่มคนถูกรางวัลที่ 1 แบบไม่คาดการณ์กันเลย
ที่มา http://lotto.thaiza.com

Related Posts